• 0789138886
 • Giới Thiệu


  Nếu bạn quan tâm đến CHẤT LƯỢNG dịch vụ, GIÁ TRỊ nghệ thuật của ALBUM CƯỚI, hãy đến với Duc Lee Studio.

  Gần 10 năm qua Duc Lee Studio đã thực hiện album cưới cho hàng ngàn cặp đôi. Trong đó, có không ít cặp đôi phải đến với chúng tôi để chụp lần thứ hai vì không hài lòng với chất lượng của album trước đó do studio khác thực hiện. Lý do rất đơn giản là trong thực tế, hầu hết các cặp đôi đều chưa có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nhất là chụp ảnh cưới. Không những thế, một số chủ nhân, lãnh đạo điều hành một studio thậm chí còn không có kiến thức, kỹ năng cơ bản về nhiếp ảnh, trang phục cưới, make up hay xu hướng cưới. Có điều kiện tài chính, họ mở studio để kiếm lợi nhuận do xu thế phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ cưới. Thiếu hiểu biết và đam mê nhất định, họ thuê bất cứ thợ chụp và thợ trang điểm nào mà không quan tâm đến tay nghề, không xác định phong cách cùng xu hướng chủ đạo. Vì vậy, khi “trót dại” tìm đến các studio này, album cưới của bạn sẽ trở thành một sản phẩm công nghiệp chứ hoàn toàn không mang dấu ấn riêng, không còn là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, một kỷ niệm sâu sắc về ngày cưới của hai bạn nữa.

  Đối với Duc Lee Studio, tất cả album của các cặp đôi đến với chúng tôi đều do chính nhiếp ảnh gia Duc Lee thực hiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nhiếp ảnh gia Duc Lee có thể thay bạn nắm bắt từng khoảnh khắc, lưu lại những thần thái, biểu cảm có hồn nhất trong từng bức ảnh. Hoàn hảo trong từng góc chụp, màu ảnh cực chất sang trọng đầy lãng mạn nhưng không kém phần tự nhiên là những ưu điểm nổi bật của những album cưới cho Duc Lee Studio thực hiện. Chuyên viên trang điểm của chúng tôi không ai khác cũng chính là cô chủ của Duc Lee. Cũng trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cô là học trò của hơn ba “sư phụ” khác nhau, những đỉnh cao uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, thời trang (trong đó có chuyên gia trang điểm JHON KIM, bậc thầy phù thuỷ có phong cách make up trong trẻo, nhẹ nhàng đứng đầu trong làng make up tại Hà Nội). Không dừng lại ở đó, trong suốt những năm tháng hành nghề trang điểm, cô cũng không ngừng nâng cao tay nghề, trau dồi kiến thức. Và tất cả chỉ là để phục vụ cho cô dâu của Duc Lee Studio một cách tốt nhất, hiệu quả và tận tình nhất có thể.

  Ngoài ra, tất cả các thành viên trong ekip làm việc Duc Lee Studio đều là học trò và là người nhà của Duc Lee với phong thái làm việc nhiệt tình, thân thiện, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp nhất.

  Duc Lee Studio cam kết mang lại sản phẩm tuyệt vời nhất đến cho bạn, như thể những vun vén, lo toan của chúng tôi chính là dành cho đám cưới của chính mình.

  Ảnh cưới là nghệ thuật, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn những studio làm việc bằng cái tâm, cái tình dành cho từng khách hàng và bằng nhiệt huyết, đam mê dành cho nghệ thuật.

  Hãy đến với Duc Lee Studio để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

  Duc Lee Studio

  ❤️ Để được phục vụ tốt nhất ,quý khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến tư vấn dịch vụ và tham khảo váy cưới . Xin chân thành cảm ơn quý khách ❤️

  ☎ 0789 13 88 86 

   Add: 521 Huỳnh Văn Bánh.P14.PN.TPHCM
  Gửi tin nhắn Facebook